Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

An Lạc Green Symphony - Khu đô thị khép kín đáng sống Tây Hà Nội

Được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của Châu Âu khu đại đô thị An Lạc Green Symphony xứng đáng là không gian sống của giới thượng lưu.

Sắp tới bất động sản khu vực phía Tây sẽ chào đón sự xuất hiện của khu đại đô thị cao cấp An Lạc Green Symphony đến từ chủ đầu tư An Lạc. Một dự án hiếm hoi mang phong cách Châu Âu tại thủ đô có sự kết hợp giữa đa dạng sản phẩm có thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích mang tầm vóc quốc tế bậc nhất.

Vân Canh An Lạc - Khu đô thị đáng sống phía Tây Hà Nội

Sự tinh tế cùng tâm huyết của chủ đầu tư An Lạc đã được thể hiện tất cả lên từng đường nét trong các sản phẩm của mình. Sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan đã biến Vân Canh An Lạc Green Symphony trở thành bức tranh mang đậm màu sắc Châu Âu lãng mạn nên thơ.

Đặc biệt không gian sống đậm chất bầu trời Âu này tạo ra để dành cho những quý ông, quý bà và giai cấp tận hưởng cuộc sống tận hưởng khoảng trời riêng.

Đại diện Hà Đô Group cho biết: "Dự án này thiết kế phân khu biệt thư, liền kề để dành riêng cho tầng lớp thượng lưu những người ưa sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng. Vì lý do đó, chúng tôi không công khai bán đại trà như một số dự án vẫn đang làm, chúng tôi thiết kế dòng sản phẩm này có số lượng hạn chế nên đối tượng chúng tôi hướng đến là những “vị khách đặc biệt” may mắn sở hữu.  

Là không gian dành riêng cho đối tượng tầng lớp thượng lưu nên thiết kế của khu biệt thự, liền kề Vân Canh An Lạc sẽ có phần được trau chuốt hơn có sự khác biệt so với những dòng sản phẩm trung bình khác. Số lượng hạn chế của dòng sản phẩm này do chủ đầu tư muốn thiết kế một không gian được hoàn hảo, làm hài lòng tầng lớp có đòi hỏi cao. Nên khu vực này được chăm chút, xây dựng rất tinh sảo từ không gian căn hộ đến hệ thống cảnh quan bên ngoài. 

An Lạc Green Symphony thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Vị trí của khu xây dựng sản phẩm này có tọa độ vàng, đó là khu trọng điểm phía Tây Hà Nội, được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển nhanh cùng với trình độ dân trí cao, gần các hệ thống tiện ích nổi tiếng, gần các trung tâm văn hóa, gần các chợ lớn và đặc biệt được hưởng một hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện di chuyển vào trung tâm và đi tỉnh. 

Đặc biệt cảnh quan tại khu vực này được chăm chút từng chi tiết nhằm tạo ra một cảnh quan có 1 0 2 khó có thể tìm thấy tại các dự án khác cho tầng thượng đẳng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Với phố đi bộ đầu tiên xuất hiện tại một dự án, các quán bar ngoài trời, khu chợ ẩm thực tươi sống, phòng Gym & Spa hiện đại,…cùng bao quanh là cảnh quan xanh ngát xanh,… Chắn chắn sẽ đem lại cuộc sống tại bầu trời Âu ngay tại Hà Nội cho tầng lớp thích tận hưởng này.

Với tất cả biệt thư, liền kề tại khu đô thị An Lạc Green Symphony xứng đáng là địa điểm lựa chọn của giới thượng lưu. Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp web: khudothivancanh.vn để cập nhật thông tin giá bán và ưu đãi mới nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 797 999

TIN TỨC MỚI NHẤT

[X]
La Luna Nha Trang,