Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA THÁNG 1/2019

IMPERIAL PLAZA nơi được mệnh danh là khu căn hộ đáng sống khu phía Nam Hà Nội hội tụ mọi yếu tố để mang đến một cuộc sống trọn vẹn, trở thành tâm điểm sáng dự án điển hình trên trục đường Giải Phóng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Sau một thời gian triển khai thi công đến nay dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để sẽ sớm bàn giao nhà cho Quý khách hàng vào đầu quý I/2019.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Imperial Plaza Giải Phóng tháng 1/2019


CHI TIẾT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG IMPERIAL PLAZA GIẢI PHÓNG THÁNG 1/2019

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng giáo dục - y tế đồng bộ hàng đầu cả nước, ngoài yếu tố về mặt bằng, giá bán, ưu đãi khi mua căn hộ thì tiến độ xây dựng dự án chung cư IMPERIAL PLAZA cũng đang người mua căn hộ đặc biệt quan tâm.

Tính đến thời điểm hiện tại 3 toà tháp IP1, IP2, IP3 của dự án 360 Giải Phóng đang được triển khai đúng theo tiến độ và chất lượng công trình như đã đặt ra. Về cơ bản cả ba toà đều đã hoàn thiện xong toàn bộ phần mặt ngoài phối màu và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong.

- Toà IP1 đã hoàn thiện xong toàn bộ đang tiến hành bàn giao nhà cho người mua.
- Toà IP2, IP3 cũng đang được gấp rút triển khai lắp đặt nội thất cho những căn hộ cuối cùng dự kiến bàn giao vào tháng 4/2019.

Ngay phía dưới đây là một số hình ảnh chụp tổng thể tiến độ của dự án chung cư 360 Giải Phóng.

Tiến độ xây dựng toà IP1 dự án chung cư Imperial Plaza
Toà IP1 đã hoàn thiện xong đang trong quá trình bàn giao
Toà IP2 đang sơn trát mặt ngoài và đang lắp đặt nội thất

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: www.imperial-giaiphong.com. Quý khách có nhu cầu tìm mua hoặc ký gửi bán căn hộ chung cư Imperial Plaza vui lòng liên hệ trực tiếp.

HOTLINE: 0941 797 999

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,