Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ngân hàng PV Combank cam kết bảo lãnh tiến độ dự án 360 Giải Phóng

Dự án 360 Giải Phóng là một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ bởi những ưu điểm đang sở hữu mà dự án được Ngân hàng PV Combank đứng ra cam kết bảo lãnh tiến độ.

Ngân hàng PV Combank - Đơn vị bảo lãnh tiến độ của nhiều dự án uy tín

Ngân hàng PV Combank hay còn được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập năm 2013, dưới sự hợp nhất của Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank). Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng năng lực chuyên nghiệp, ngân hàng PV Combank ngày càng khẳng định sự uy tín của mình, trở thành sự lựa chọn đồng hành của nhiều khách hàng cùng doanh nghiệp.

Ngân hàng bão lành Imperial Plaza
PVcombank - Ngân hàng bảo lãnh tiến độ Imperial Plaza

Trước Imperial Plaza, PV Combank đã thành công bảo lãnh cho nhiều dự án như: Hanoi Landmark 51, CCCC Paragon Duy Tân, Tokyo Vạn Phúc,...
Đến với dự án 360 Giải Phóng, PV Combank tự tin bảo lãnh dự án được xây dựng đúng theo tiến độ đã đề ra. Ngân hàng sẽ phát hành bảo lãnh đối với dự án, trong trường hợp dự án xây dựng chậm hơn tiến độ hoặc vì một lý do gì phải ngừng thi công, PV Combank sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư vào dự án.

Imperial Plaza - Tổ ấm an cư cho mọi gia đình Việt


Imperial Plaza là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Sở hữ vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, dự án gây ấn tượng với khách hàng với những căn hộ không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn trang bị hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đẳng cấp.

Với giá cả phải chăng cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, dự án đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình Việt.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để khách hàng sớm trở thành chủ nhân căn hộ Imperial Plaza trong thời gian sớm nhất. Dự án tự tin sẽ trở thành bom tấn của thị trường trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,