Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza - Đảm bảo tối đa về PCCC cho cư dân

Một không gian sống lý tưởng không chỉ là những căn hộ sang trọng và hiện đại mà quan trọng hơn hết, tại đó cư dân được sống thực sự an toàn và hạnh phúc. Chính bởi lẽ đó, Chủ đầu tư chung cư 360 Giải Phóng đã trang bị cho dự án của mình một hệ thống PCCC đầy đủ và hiện đại nhất, đem lại sự an tâm trong từng giây phút cho khách hàng.

Hệ thống PCCC chung cư Imperial Plaza


Hệ thống PCCC an toàn của chung cư Imperial Plaza

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ cháy chung cư xảy ra, gây lo lắng và bất an cho không chỉ những hộ gia đình hiện đang sống tại chung cư mà còn cả những khách hàng đang có ý định mua căn hộ tại các dự án chung cư. Chính bởi vậy, sự an toàn trong phòng cháy chữa cháy trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Hiểu được lẽ ấy, chủ đầu tư Tincom đã trang bị một hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ hiện đại tân tiến mà còn đạt đầy đủ mọi tiêu chuẩn được đề ra.

- Hệ thống báo cháy tự động: Mỗi căn hộ tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng đều có chuông báo cháy, báo khói tự động. Thiết bị này còn được gắn ở mọi hành lang, trong thang máy nhằm kịp thời thông báo, đảm bảo tất cả mọi người đều có thể nghe thấy báo cháy.

- Bình chữa cháy: Cũng giống với hệ thống báo cháy tự động, bình chữa cháy được trang bị trong mỗi căn hộ. Phía hành lang và sảnh các tầng đều có bình chữa cháy với tiêu chuẩn 50 - 150m2 phải có 1 bình. Bên cạnh đó, mỗi tầng đều có từ 1 - 2 họng phun nước, giúp người dân có thể dễ dàng tự mình xử lý các đám cháy nhỏ để ngăn ngừa sự lây lan hoặc dập tắt trức khi đơn vị cứu hỏa có mặt.

- Cửa thoát hiểm: Các tầng đều có 2 lối thoát hiểm an toàn. Cửa thoát hiểm này luôn không có khóa, có thể dễ dàng mở từ bên trong.

- Đặc biệt, mỗi căn hộ Imperial Giải Phóng đều được trang bị những vật dụng thoát hiểm như thang dây, thang cuốn, bình mặt nạ chống khí độc, giúp khách hàng có thể thoát hiểm một các an toàn và nhanh chóng.

An cư tại 360 Giải Phóng

Tất cả các thiệt bị trên đều được chứng nhận đủ tiêu chuẩn về PCCC, được kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần, đảm bảo luôn hoạt động mọi lúc, mọi tình huống.

Với một hệ thống PCCC đạt chuẩn như thế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tại chung cư Imperial Plaza. Hãy đến đây và cùng chúng tôi tận hưởng những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,