Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tận hưởng cuộc sống trọn niềm vui tại Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một siêu dự án bất động sản tạo nên cơn sốt bùng nổ của quận Hà Đông những ngày vừa qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân của kđt lý tưởng với những trải nghiệm sống đẳng cấp hàng đầu này:

Sở hữu trong tay vị trí vàng của thành phố

Liền kề Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, thuộc địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với quy mô hơn 35 ha. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mới, là đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất khép kín và hiện đại nằm ngay trung tâm giữa các khu đô thị lớn đạt tiêu chuẩn và đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Không khó để từ dự án này di chuyển đến các địa điểm nổi bật như:
-         Thiên đường Bảo Sơn
-         Siêu thị Big C
-         Trường THPT Amsterdam
-         KĐT An Khánh
-         KĐT Dương Nội
-         Bệnh viện 198
-         Trung tâm hội nghị quốc gia

Hòa mình vào cộng đồng cư dân văn minh

Môi trường sống có vai trò vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng sống của một con người. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Lê Trọng Tấn đã mang đến kế hoạch về việc hình thành và tạo dựng một cộng đồng cư dân văn minh, lịch thiệp.

Đối tượng cư dân KĐT này hướng đến là các gia trình doanh nhân trẻ, giới trí thức thành đạt,… vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ dân trí của dân cư xung quanh.

Đồng thời, đây còn là môi trường trải nghiệm lành mạnh với những sự kiện kết nối cộng đồng vô cùng ấm áp và thú vị. Quả thực, sẽ vô cùng tiếc nuối nếu bạn bỏ lỡ tấm vé đặt chân đến KĐT mà chúng tôi đã dành toàn bộ tâm huyết và khả năng sáng tạo vào đó.
Cộng đồng văn minh Geleximco
Cộng đồng cư dân văn minh
Nhanh tay đặt mua căn hộ tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn để tận hưởng cuộc sống trọn niềm vui mà bạn và gia đình luôn mong đợi!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,