Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng – Thi công đúng tiến độ

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống thực sự an lành và tiện nghi dành cho cư dân khu vực Láng Thượng, dự án Hateco La Roma được triển khai xây dựng. Dự án gây ấn tượng với khách hàng không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội mà dự án đã và đang sở hữu mà còn bởi tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng.
 
Phối cảnh dự án Hateco La Roma
Dự án Hateco La Roma

Tiến độ xây dựng chung cư Hateco La Roma

Chung cư Hateco La Roma là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng và 4 tầng hầm, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.

Mặc dù mới được khởi công xây dựng vào này 3/3/2018, xong dự án đã nhanh chóng đi vào xây dựng. Để có thể theo kịp tiến độ đã đề ra, nhà thầu thi công Hòa Bình đã ngay lập tức triển khai thi công dự án. Hiện tại, dự án đang được thi công phần móng.

Cập nhật tiến độ dự án Hateco La Roma
Công trường thi công

Nhà thầu Hòa Bình tự tin với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ đem lại cho các quý khách hàng những căn hộ không chỉ đạt yêu cầu về mặt chất lượng mà còn cả về tính thẩm mỹ.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình căn hộ cao cấp tại Hateco Láng Thượng ngay trong thời gian tới và cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,