Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA T6/2018

Được mệnh danh là công trình biểu tượng hàng đầu phía Nam Hà Nội, dự án chung cư Imperial Plaza đang đếm ngược từng ngày tiến tới thời gian bàn giao nhà cho Quý khách hàng. Mọi công đoạn đều đang được triển khai khá gấp rút tuy nhiên chất lượng công trình vẫn luôn là yếu tố được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa thiết kế đẳng cấp mà dự án được đảm bảo xây dựng bởi một đơn vị uy tín (Xuân Mai Corp và Ecoba) có ngân hàng PV Combank đứng ra cam kết bảo lãnh tiến độ cho người mua giúp khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn xuống tiền mua căn hộ.

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Imperial Plaza Giải Phóng tháng 6

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA GIẢI PHÓNG NGÀY 26/06/2018:

Được khởi công chính thức từ quý I/2016, sau một thời gian triển khai xây dựng tính đến thời điểm hiện tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng đang đi vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng. 

Hình ảnh tiến độ chung cư Imperial Plaza tháng 6/2018

Tiến độ tháp IP1 chung cư Imperial Plaza
Hình ảnh tiến độ toà IP1 Imperial Plaza
Tiến độ tháp IP2 dự án Imperial Plaza
Hình ảnh tiến độ tháp IP2 Imperial Giải Phóng
Cận cảnh toà Ip2 chung cư Imperial Plaza
Cận cảnh tháp IP2

Tiến độ toà IP3 chung cư 360 Giải Phóng
Hình ảnh thực tế tháp IP3 chung cư 360 Giải Phóng

Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi tại công trường:

- Toà tháp IP1 Imperial Plaza đã hoàn thiện xong toàn bộ các hạng mục từ sơn bên trong và bên ngoài toà nhà đến lắp đặt, trang trí nội thất riêng cho từng căn hộ. Thời gian bàn giao chính thức là Tháng 7/2018.

- Toà tháp IP2 hoàn thiện xong thô đang lắp kính cho từng căn hộ đồng thời đang sơn và lắp nội thất cho các căn hộ. Dự kiến bàn giao vào tháng 12/2018.

- Toà tháp IP3 chung cư 360 Giải Phóng đã lắp đặt xong thang máy của toà nhà cũng đang trong quá trính hoàn thiện thiện nội thất bên trong căn hộ để bàn giao nhà cho người mua vào tháng 10/2018.

Tổng thể tiến độ dự án 360 Giải Phóng
Toàn cảnh dự án

Imperial Plaza – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp


Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố. Với vị trí thuận lợi cùng thiết kế hiện đại, độc đáo hòa hợp với thiên nhiên cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế, dự án được đánh giá là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình tại Thủ Đô. Với mức giá hợp lý cùng các chính sách bán hàng đầy ưu đãi, đây đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp cuối cùng tại dự án 360 Giải Phóng này và cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

HOTLINE: 0941.797.999

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,