Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Athena Fulland Đại Kim – Đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn

Athena Fulland Đại Kim là một dự án đang được rất nhiều người chú ý đến một mặt là nhờ những tiện ích lớn mà dự án mang lại bên cạnh đó còn là bởi các nhà đầu tư lớn, có tên tuổi trên thị trường bảo đảm cho tính tư pháp và chát lượng của công trình.

Phối cảnh dự án Athena Fulland Đại Kim

1. Tập đoàn Vime Fulland là chủ đầu tư của dự án


Vime Fulland là tập đoàn lớn của Việt Nam mang một giá trị cốt lõi và định hướng phát riển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạn phúc chọn vẹn” cho các gia đình Việt.

Tập đoàn Vime luôn đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng cuộc sống của cư dân chính là yếu quyết định cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Các sản phẩm của Vime Fulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng khác nhau từ trung đến cao cấp, gồm trung cư, liền kề, Shophouse, resort và biệt thự đến công viên chuyên đề,…

Chung cư Athena Fulland là một trong những dự án đang được Vime Fulland chú trọng đầu tư. Với sự khóe léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng đã khiến cho dự án Athena Fulland được rất nhiều con mắt chú ý đến.

Nhờ kế thừ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y dược  của Vimedimex Group, VimeFulland đã chú trọng phát triển đa dạng tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không giam sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

Vime Fulland tự hào mang đến cho khách hàng  dự án Athena Đại Kim một sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, cây xanh ngay giữa Đô thị ồn ào, náo nhiệt, tận hưởng một cuộc sống an lành, gần gũi với thiên nhiên. 

2. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam


Công ty TNHH Archi Việt Nam được biết đến là một nhà tư vấn rất giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Qua dự án Athena Fulland Đại Kim quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian tiện ích, đẳng cấp phục vụ cho những khách hàng du khó tính nhất.

3. Đơn vị tư vấn giám sát: Cty CP Coninco C&E


Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO là một doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng, hoạt động đa lĩnh vực đa ngành nghè trong phạm vi cả nước hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới

Với triết lý “chắc chắn cho tương lai” thông qua dự án Athena Fulland Đại Kim quý khách hàng sẽ rất yên tâm, tin tưởng lựa chọn để luôn có một cuộc sống bảo đảm cả về thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

4. Đơn vị Nhà thầu thi công: công ty Cổ phần xây dựng Contecons


Một thành phần quan trọng và không thể kiếu đó là nhà thầu thi công công trình. Quý khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng của công trình Athena Fulland Đại Kim.
Nhà thầu xây dựng dự án Athena Fulland là Contecons

Trong nhiều năm qua, Contecons luôn được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tông thầu, thiết kế và thi công,… “thương hiệu Cotecons giờ đây  đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế”. Xây dựng hình ảnh chính mình dựa trên giá trị từ các công trình khách hàng là phương châm hoạt động của Contecons.
Qua những thông tin về các Nhà đầu tư bên trên, chắc hẳn các bạn đã tin tưởng hơn về chất lượng công trình và dịch vụ của công trình Athena Fulland để lựa chọn một cộc sống đẳng cấp và yên tâm về chất lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,