Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ “MỘT – KHÔNG - HAI” TẠI KIM LONG SEASON ĐÀ NẴNG

Năm 2018 là một năm có nhiều biến chuyển trong nền kinh tế, bởi vậy câu hỏi đặt ra là nên đầu tư vào cái gì để có thể sinh lời ổn định trong tương lai đang là câu hỏi khó đối với nhiều chủ đầu tư. Dựa trên lời khuyên của các chuyên gia cho thấy, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là hợp lí nhất với tiềm năng tăng giá “khủng”. Một trong những dự án đầu tư có “một – không – hai” trên thị trường đó chính là Kim Long Season Mỹ Khê

VỊ TRÍ CỦA KIM LONG SEASON MỸ KHÊ

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Đà Nẵng trở thành tầm ngắm của các chủ đầu tư lớn nhất thị trường bất động sản hiện nay ở cả trong và ngoài nước, trong đó có Kim Long Nam Group. Với nhiều lợi thế, Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ những yếu tố để trở thành vị trí đắc địa, thu được nguồn tiền bền vững mỗi năm.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại biển Mỹ Khê xinh đẹp– viên ngọc mới của thành phố Đà Nẵng, Kim Long Season sở hữu đường bờ biển dài với bờ cát mịn cùng bãi biển hoang sơ, hữu tình, khơi dậy khao khát khám phá của du khách. Nơi đây có ưu thế khai thác du lịch biển với nhiều loại hình hấp dẫn: nghỉ dưỡng, giải trí,…


LỢI NHUẬN BỀN VỮNG MỖI NĂM

Lợi nhuận bền vững Kim Long Season

Kim Long Season Đà Nẵng được xem là “ốc đảo xinh đẹp” giữa lòng thành phố Cảng. Khi trở thành chủ nhân của một căn hộ tại dự án Kim Long Season quý khách sẽ nhân lợi nhuận hằng năm chia làm 2 lần theo sự sắp xếp của chủ đầu tư. Như vậy mỗi năm khách hàng có thể nhận được một số tiền có giá trị lớn.


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪP

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê

Theo một sô chuyên gia hàng đầu về bất động sản nhận định, Kim Long Season Mỹ Khê là dự án có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mà nhiều chủ đầu tư tại Đà Nẵng không có như :

-         Tặng đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn
-         Tặng cơ hội quay sô trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị

Kim Long Season Đà Nẵng– mở ra cơ hội đầu tư, mở ra miền đất của hạnh phúc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,