Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN TROPICANA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Beau Rivage Nha Trang là tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang do Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư. Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế ấn tượng cùng chuỗi tiện ích hấp dẫn, dự án còn mang tới sự an tâm cho khách hàng bởi đây là sản phẩm được thi công bởi Công ty Địa ốc Hòa Bình.

Được thành lập từ năm 1987, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển ban đầu chỉ có vài chục người nhưng đến nay công ty đã có hơn 6000 cán bộ công nhân viên, tất cả đều giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc.

thi công dự án Beau Rivage Nha Trang


Mỗi nhân viên trong công ty đều mang sứ mệnh đem lại sự an tâm và quyền lợi của khách hàng song hành với kiến tạo một xã hội văn minh, quốc gia giàu mạnh bằng những sản phẩm không chỉ hoàn hảo về chất lượng, có tính thẩm mỹ cao mà còn thân thiện với môi trường. Điều đó không chỉ nói bằng ngôn từ mà còn chứng minh qua các sản phẩm nổi bật trên thị trường: Times Garden, Casino Phú Quốc, Gamuda City, JW Marriot Hotel Phú Quốc, JW Marriot Hanoi, Celadon City, Metroline 1,...

Beau Rivage Nha Trang
Với Condotel 40 Trần Phú, Công ty Địa ốc Hòa Bình coi đây là như một sản phẩm đánh dấu chặng đường 30 năm của công ty. Vì thế, dự án nhận được sự quan tâm lớn, sự sát sao từ phía ban lãnh đạo và cán bộ công ty, tự tin sẽ là biểu tượng mới của công trình bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.


Condotel Beau Rivage Trần Phú dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào quý III năm 2019. Với những gì công ty Hòa Bình đã và đang thực hiện và đảm bảo, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.beaurivagesnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,