Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

NÚI TRÚC SQUARE - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ

So với tổng thể chung của toàn thể thị trường bất động sản thì căn hộ chung cư đang dần trở thành một thế lực thực sự về tỷ trọng và đang là xu hướng của thế kỷ 21 này. Chính vì lý do đó, căn hộ cao cấp Núi Trúc Square với thiết kế đẳng cấp, tích hợp tiện ích đỉnh cao và kiến tạo không gian sống hấp dẫn đang là một sản phẩm tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể toà chung cư Núi Trúc Square

DỰ ÁN NÚI TRÚC SQUARE - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI


Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng các toà chung cư cao tầng mọc lên càng nhiều và các khu đất ở thổ cư đang dần thu hẹp. Làm sao để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, dĩ nhiên sản phẩm bất động sản Việt Nam vẫn phải bắt nhịp theo xu hướng thế giới: Hiện đại hơn, tiện dụng hơn và quy hoạch rõ ràng. Điều này khiến khách hàng dần thay đổi quan niệm truyền thống về bất động sản truyền thống trước những ưu điểm không thể phủ nhận của căn hộ chung cư như sau.

Được chủ đầu tư thiết kế và đặt cho vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư Núi Trúc Square nằm tại địa chỉ số 17 đường Núi Trúc thuộc quận Ba Đình. Đây là một vị trí hết sức là ưu ái và đắc địa tại trung tâm Thủ Đô và được hưởng thuận lợi từ các tiện ích và hạ tầng xung quanh vượt trội và đầy đủ nhất.

Với quy mô diện tích 1052m2, dự án bao gồm công trình chung cư cao 10 tầng và 1 tầng hầm với số lượng 69 căn hộ chung cư được thiết kế tối ưu thoáng đãng. Dự án Núi Trúc với ưu thế nổi bật của 1 chung cư điển hình là tất cả các phòng công năng đều tập trung trên một mặt bằng. Điểm này đặc biệt có lợi cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Sự di chuyển và lưu thông giữa các phòng dễ dàng và không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như đối với nhà mặt đất.
Hình ảnh thiết kế căn hộ Núi Trúc Square

Thêm vào đó là sự thiết kế không gian mở liên kết giữa phòng khách – phòng bếp – phòng sinh hoạt chung tạo nên sự kết nối thông minh, thuận tiện, tạo sự thuận lợi cho mối liên kết giữa các thành viên trong sinh hoạt hàng ngày của chủ nhân căn hộ Núi Trúc. Bên cạnh đó, các căn hộ Núi Trúc được chủ đầu tư tỉ mỉ đầu tư nghiên cứu và thiết kế để tất cả các phòng đều được sử dụng ánh sáng tự nhiên và gió trời thiên nhiên. Đây là ưu điểm nổi trội so với nhà ống, nhà phố.

Nổi bật hơn đó là khi đến với chung cư Núi Trúc thì quý khách sẽ rất ít phải lo lắng đến các vấn đề thường gặp như ruồi, muỗi, khói bụi, không khí ô nhiễm… Ngoài ra, căn hộ chung cư cũng dễ dàng thiết kế nội thất đẹp hơn và thời thượng hơn theo yêu cầu của các chủ nhà trẻ trung, hiện đại . Đồng thời, nhờ vị trí của dự án thì cư dân sinh sống tại căn hộ Núi Trúc Square sẽ được tham gia hệ thống giao thông khu vực rất thuận tiện, cũng tránh được tình trạng ách tắc giao thông do các chung cư luôn xây dựng ở vị trí giao thông thuận lợi.


Mang hình ảnh nổi bật của một dự án bât động sản “ Xanh – Đẳng cấp - Hiện đại” của thế ký 21, trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án Nuitruc Square, cư dân không chỉ sở hữu giá trị căn nhà mà còn thụ hưởng không gian sống gio hòa thiên nhiên, những hạng mục tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,