Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA GIẢI PHÓNG

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì vào đầu tháng 8/2017, chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long đã chính thức khai trương nhà mẫu chung cư Imperial Plaza tại số 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khu nhà mẫu dự án Imperial Giải Phóng được hoàn thiện đầy đủ nội thất cũng như không gian bên trong căn hộ để Quý khách hàng đến tham quan có thể tận mắt & tận tay kiểm chứng chất lượng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. 

Imperial Plaza quy hoạch gồm 3 toà tháp cao 29 tầng bố trí theo mô hình tổ hợp khép kín kiến trúc hiện đại của châu Âu kết hợp hài hoà giữa không gian xanh, khu nhà liền kề thấp tầng, hệ thống trường học liên cấp đảm bảo cảnh quan tẩm mỹ bắt mắt cho dự án khi khách hàng đặt chân đến. Bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại căn hộ mẫu chung cư 360 Giải Phóng.

Phòng khách căn hộ mẫu chung cư Imperial Plaza

Phòng khách căn hộ Imperial Plaza

Mẫu phòng ngủ Imperial Plaza Giải Phóng

Phòng ngủ căn hộ mẫu chung cư Imperial Giải Phóng
Phòng ngủ chung cư 360 Giải Phóng

Hình ảnh phòng ngủ căn hộ mẫu Imperial Plaza Hà Nội

Phòng trẻ nhỏ dự án Imperial Plaza Phòng trẻ nhỏ chung cư Giải Phóng

Hiện tại, căn hộ mẫu tại dự án 360 Giải Phóng đã chính thức mở cửa khai trương đón khách vào tham quan thực tế tất cả các ngày trong tuần. Để đặt lịch đăng ký tham quan khách hàng xin vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết:

- Địa chỉ: 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline: ‎0912 595 675
- Website chính thức: www.imperial-giaiphong.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,