Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza trang bị rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam

Tháng 6/2017 chủ đầu tư dự án Imperial Plaza đã hoàn tất xong việc ký kết hợp tác với đơn vị đại diện Cụm rạp chiếu phim hàng đầu của Việt Nam, trang bị hệ thống rạp chiếu CGV cho các cư dân khi sinh sống tại khu căn hộ đẳng cấp này.

Rạp chiếu phim dự án Imperial Plaza


Theo thông tin cung cấp từ phía chủ đầu tư Thăng Long thì rạp chiếu phim sẽ được bố trí nằm tại tầng 3 thuộc toà IP2 - tòa căn hộ đẹp nhất của chung cư Imperial Plaza nằm ngay trên mặt đường Giải Phóng.

Sau khi đi vào vận hành chính thức, CGV tại dự án 360 Giải Phóng sẽ là cụm rạp chiếu phim đầu tiên khu vực phía Nam Thủ Đô Hà Nội tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình. Đây là tin vui không chỉ cho người mua nhà mà cả đối với những người dân quanh khu vực nơi vốn có mật độ dân cư đông đúc nhưng chưa có nhiều các dịch vụ giải trí cao cấp.

Phòng chiếu phim dự án 360 Giải Phóng

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay trên khu vực đất vàng mặt đường Giải Phóng, dự án Imperial Plaza ngay từ ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm tích cực của thị trường bất động sản. Cư dân khi về sinh sống tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống cho con em trong tương lai nhờ tại đây đã được CĐT đồng bộ hạ tầng hiện đại & tiện ích đồng bộ cao cấp như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn hoa và rạp chiếu phim, cảnh quan xanh...

Không gian xung quanh dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Chỉ tính riêng nửa năm đầu 2017, dự án chung cư 360 Giải Phóng đã ghi nhận được nhiều tín hiệu tích cực không chỉ tiến độ & chất lượng luôn vượt chỉ tiêu đề ra mà số lượng giao dịch thành công tăng đáng kể chứng tỏ được sự quan tâm về khách hàng. 

Trong tháng 7/2017 chủ đầu tư dự án Imperial Plaza Giải Phóng có dành nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được chiết khấu từ 3 - 3.5% và được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong thời gian dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,