Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án Hateco Xuân Phương

Được tiến hành bởi nhà đầu tư uy tín Hateco với hàng loại công trình đã được khẳng định chất lượng như chung cư Hateco Hoàng Mai, khu đô thị mới Trần Lãm, Dự án Hateco 3,5,6, dự án chung cư 4A Huỳnh Thúc Kháng,… dự án Hateco Xuân Phương nằm trên tuyến đường 70 kéo dài được dự đoán sẽ làm “dậy sóng” thị trường BĐS, trở thành dự án nổi bật nhất tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội.

Đi đôi với khát vọng của chủ đầu tư Hateco về mong muốn cho ra đời một không gian sống xanh đồng thời bao hàm cả hệ thống tiện ích hoàn hảo phục vụ cho cuộc sống hiện đại, chung cư Hateco Xuân Phương được xây dựng hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống đúng chuẩn tương lai và là sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

Hiện nay, với việc phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông chằng chịt tại khu vực trung tâm thành phố kéo theo sự suy giảm về chất lượng môi trường dẫn tới ô nhiễm không khí và giới hạn về không gian sống, khách hàng khi chọn mua căn hộ có xu hướng lựa chọn dự án tại các khu vực lân cận trung tâm đang đà phát triển, nằm trong quy hoạch phát triển hạ tầng, vừa có không gian sống trong lành thoáng đãng vừa có giá trị đầu tư lâu dài.

Hình ảnh căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương

Khi sở hữu những căn chung cư này, khách hàng đầu tư có thể cho thuê lại căn hộ của mình và thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ hàng tháng. Với lượng lao động dồn về Thủ đô ngày một gia tăng, nhu cầu về một không gian sống hiện đại tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình và thuận tiện cho công việc là một nhu cầu tất yếu được nhiều khách hàng lưu tâm. Khi nguồn kinh tế còn chưa ổn định, lựa chọn thuê một căn hộ là một ý tưởng được nhiều khách hàng nghĩ tới. Sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, điều kiện giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với  khu trung tâm hay đi ra các tỉnh lân cận nhờ những tuyến đường lớn như: Đại Lộ Thăng Long, đường 32 nối liền vào khu vực Cầu Giấy,.. Hateco Apollo Xuân Phương trở thành một lựa chọn hoàn hảo mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao từ việc cho thuê.

Đặc biệt, nằm trong khu vực thuộc quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm của toàn thành phố, giá trị của sản phẩm bất động sản tại khu vực nói chung và Hateco Xuân Phương nói riêng có tiềm năng gia tăng theo thời gian.

Cụ thể hơn, bên cạnh các tuyến đường đã được đưa vào hoạt động thì tuyến đường được coi là trọng điểm của khu vực xây dựng dự án đó là đường Trần Hữu Dực. Trần Hữu Dực là tuyến đường huyết mạch, kết nối khu đô thị Xuân Phương với khu vực trung tâm Mỹ Đình và khu vực phía Tây Thủ đô. Đường Trần Hữu Dực kết nối với Lê Quang Đạo giúp cư dân có thể di chuyển thẳng từ trung tâm Mỹ Đình tới khu đô thị Xuân Phương. Dự kiến khi dự án Xuân Phương Hateco bước vào giai đoạn bàn giao cũng là lúc tuyến đường này được hoàn thành và đưa vào khai thác. Đây chính là bước tiến lớn về hạ tầng trong khu vực cũng là bước đột phá thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực lên cao mà dự án Hateco Xuân Phương cũng là đối tượng được hưởng lợi.
Không gian xung quanh dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Ngoài ra, hệ thống tiện ích tại chung cư Hateco Apollo như trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym, trường tiểu học, khu vận động thể thao,…đều là những yếu tố đem đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại, trở  thành điểm cộng quý giá cho mọi khách hàng bất kể là khách hàng có nhu cầu an cư hay đầu tư sinh lời tại dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,