Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ưu đãi khủng chào hè 2017 khi mua căn hộ chung cư Imperial Plaza

Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long đưa ra chương trình ưu đãi khủng chào hè 2017 đưa ra chính sách ưu đãi khủng chào hè 2017 cho khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Imperial Plaza trong tháng 4.

Ưu đãi khủng chào hè khi mua căn hộ Imperial Plaza

IMPERIAL PLAZA ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO HÈ 2017

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay những phần quà có giá trị thiết thực khi đặt mua căn hộ chung cư 360 Giải Phóng cụ thể như sau:

- 01 chuyến du lịch Nhật bản trị giá 68 triệu đồng khi đặt mua căn hộ 04 phòng ngủ
- 01 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 55 triệu đồng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ
- Chiết khấu lên đến 4% cho khách hàng thanh toán sớm

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn của ngân hàng PV Combank lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ từ 6.8% trong 06 tháng đầu tiên.

Kể từ thời điểm có chính sách mới hấp dẫn nhiều khách hàng đã quyết định đặt mua ngay căn hộ, chúng tôi có buổi gặp gỡ với Anh Phúc nhà ở Giải Phóng chia sẻ: “Khi biết được chính sách tháng 04 có ưu đãi đãi như vậy mình đã quyết định đặt mua ngay 1 căn hộ 3 phòng ngủ giá chỉ chưa tới 3.3 tỷ đồng nhưng thực tế giá trị căn hộ này chỉ còn chưa đến 3.25 tỷ đồng khi đã trừ đi quà tặng và chiết khấu. Căn hộ gần ngay khu vực trung tâm Thủ đô, tiện ích đồng bộ hiện đại".

Phòng khách chung cư Imperial Plaza

Là đứa con tinh thần Tập đoàn Tincom Group cùng đơn vị thi công là Xuân Mai Corp mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp thiết kế ưu việt của phong cách sống hiện đại và chất lượng công trình sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, các căn hộ của Imperial Plaza Giải Phóng được thiết kế khá tối ưu đảm bảo đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên kết hợp cùng với tiện ích nội khu hoàn hảo mang đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

PHÒNG KINH DOANH | IMPERIAL PLAZA

Hotline:  0912 595 675

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,