Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Nhận ngay 1.5 Cây Vàng khi mua căn hộ chung cư Imperial Plaza

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long vừa triển khai chương trình chào xuân Đinh dậu " Mua nhà sang - Nhận lộc vàng " ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Imperial Plaza. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 1.5 Cây Vàng tương đương với 55 triệu đồng khi đặt mua thành công căn hộ.

Nhận ngay 1.5 Cây Vàng khi mua căn hộ chung cư Imperial Plaza

Với mong muốn mang lộc vàng may mắn, sung túc cả năm gửi đến toàn bộ Quý khách hàng chủ đầu tư đã triển khai chương trình ưu đãi khá hấp dẫn từ trước đến nay với tổng giá trị lên đến 55 triệu đồng. Hơn nữa, trong thời gian này khi mua căn hộ chung cư 360 Giải Phóng từ 3 - 4 phòng ngủ khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi với mức giá bán chỉ từ 24 triệu đồng/m2.

Sở hữu vị trí " Vàng " có 3 mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố hay các điểm trung tâm một cách thuận tiện như: Bệnh viện Bạch Mai, Bến Xe Giáp Bát, đại học xây dựng, Đại học Y, Trường ĐH kinh tế quốc dân,... Hơn hết, khối căn hộ tại dự án Imperial Giải Phóng được thiết kế vô cùng hợp lý với đa dạng các loại diện tích từ 2 - 4 phòng ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là các cặp gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Phối cảnh dự án Imperial Plaza


Sau khi hoàn thiện chung cư Imperial sẽ góp phần đáng kể trong việc cải thiện hạ tầng đô thị và chất lượng cuộc sống nhu cầu giải trí của cư dân khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội.

Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của khu căn hộ đẳng cấp Imperial Plaza ngay hôm nay để có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất bằng cách liên hệ trực tiếp theo phòng kinh doanh của đơn vị phân phối chính thức.

PHÒNG KINH DOANH | IMPERIAL PLAZA
Hotline: 0912 595 675 (Mr. Thắng – Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,