Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ

Hiện nay nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội luôn mong muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống. Đặc biệt đối với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thường muốn tìm khu căn hộ hiện đại có thể đáp ứng được tối ưu về diện tích và không gian sống thanh bình không quá ồn ào để có thể gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Imperial Plaza - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ

Thấu hiểu được điều này, Tập đoàn đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long - Chủ đầu tư dự án đã cho triển khai xây dựng chung cư Imperial Plaza tại số 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Sở hữu vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong khu vực trung tâm của Thành phố khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Hơn nữa, khối căn hộ Imperial Giải Phóng cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các cặp gia đình trẻ mà dự án còn gây chú ý đặc biệt với khách hàng khi triển khai xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ - 119m2 thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế gia đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperial Plaza

Để cùng tìm hiểu sâu hơn chúng tôi có buổi gặp mặt với khách hàng Chị Thuỷ Tiên ( đang sinh sống tại Bạch Mai ) cho rằng: " Với mức giá khá tốt so với mặt bằng chung, Imperial Plaza có giá chỉ khoảng từ 3 tỷ đồng cho một căn hộ với đầy đủ nội thất. Hiện nay gia đình tôi đang có 5 người với 3 thế hệ khác nhau thì đây thực sự phù hợp để lựa chọn an cư lâu dài để vừa chăm sóc phục dưỡng bố mẹ già mà vẫn gần gũi được con cái nhờ tiện ích sống khép kín với hệ thống giáo dục hoàn hảo từ mầm non đến trung học phổ thông. Qua tìm hiểu thông tin và được hỗ trợ khá nhiệt tình chúng tôi đã quyết định đặt mua căn 3 phòng ngủ tại đây".

Với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 24 triệu 500 nghìn/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu được ngay cho mình một căn hộ cao cấp ở gần ngay khu vực trung tâm. Liên hệ đặt mua HOTLINE: 0912 595 675

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,