Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

VÌ SAO DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA LẠI GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG?

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và căn hộ cấp Imperial Plaza được xây dựng với quy mô bao gồm 3 khối toà tháp cao 29 tầng được thiết kế hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sống châu Âu. Nơi đây hội tụ 3 yếu tố kim cương tạo nên sức hấp dẫn cho bất kì ai muốn mua nhà để ở hay đầu tư đó chính là vị trí vàng, tiện ích đa dạng, và mức giá chào bán ra thị trường đặc biệt hấp dẫn.Phối cảnh chung cư Imperial Plaza
Phối cảnh
Tiếp nối thành công sau khi mở bán toà P1 hơn 90% căn hộ đã được đặt mua, chủ đầu tư đã phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức sự kiện ra mắt toà P3 ( trái tim của dự án ) chung cư 360 Giải Phóng làm quấy động thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô Hà Nội.

Sau buổi ra mắt toà P3, hơn 70% số lượng căn hộ đã được hấp thụ hết khẳng định sức hấp dẫn của dự án trong chiến lược bung hàng đúng thời điểm của chủ đầu tư đáp ứng nhu cầu của thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp.


Xu hướng chọn mua nhà của người Việt Nam thường là chọn dự án có vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ đẹp cùng gần trung tâm thành phố. Đó cũng lý giải được nguyên nhân dự án chung cư Imperial Plaza gây sốt thị trường bởi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Yếu tố khách quan nữa là thị trường đang có sự chuyển dịch xuống phía Nam do cơ sở hạ tầng khu vực này mấy năm gần đây đã được cải thiện đáng kể về giao thông, tiện ích công cộng là tiềm năng phát triển, cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái trong thời gian tới.

MỌI CHI TIẾT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN IMPERIAL GIẢI PHÓNG KHÁCH HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP. HOTLINE: 0912.595.675
Website dự án: www.imperial-giaiphong.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,