Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza - Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững

Chung cư Imperial Plaza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí “ đắc địa “ cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, được giới chuyên gia đánh giá một trong số những dự án đáng đầu tư nhhaats hiện nay bởi có tính thanh khoản cao, có khả năng sinh lời bền vững lâu dài nhờ việc cho thuê căn hộ.

Dự án 360 Giải Phóng

Theo khảo sát thị trường bất động sản cuối năm 2016 phía Nam Hà Nội của CBRE Việt Nam cho thấy nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc cao cấp đang còn khan hiếm. Chung cư 360 Giải Phóng của chủ đầu tư Thăng Long được ra mắt đúng vào thời điểm giữa tháng 11 đáp ứng được nhu cầu của thị trường mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua góp phần tạo nên cơn sốt dịp cuối năm cho cả khu vực.

1. Đầu tư sinh lời từ việc cho thuê căn hộ


Hiện nay, các kênh đầu tư như đô la, vàng, chứng khoán... thực sự chưa mang lại hiệu quả thì việc sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào căn hộ Imperial Giải Phóng cho thuê đem lại khoản lợi nhuận bền vững là lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tư cho thuê căn hộ Imperial Plaza


2. Đầu tư lướt sóng chung cư Imperial Giải Phóng


Dự án Imperial Plaza Giải Phóng được ra mắt đúng vào thời điểm cuối năm, đây là lúc thị trường đang sốt + cung căn hộ khu vực này đang cao hơn cầu vì vậy lựa chọn các căn hộ đẹp với mức giá hợp lý đợt đầu để đầu tư lướt sóng trong khoảng thời gian ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái có nhiều kinh nghiệm.

Đầu tư lướt sóng tại dự án Imperial Plaza

Được thiết kế có các loại diện tích nhỏ từ 60 - 100m2, các căn hộ tại chung cư Giải Phóng có giá chỉ từ 1,8 tỷ/ căn bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp. Đặc biệt thời điểm này khi khách hàng đặt mua căn hộ Imperial Plaza Hà Nội sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:

+ Nhận ngay phần quà trị giá từ 10 - 30 triệu đồng/ 1 căn hộ
+ Được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm, số tiền vay lên đến 75% giá trị căn hộ.

Để được tư vấn chuyên sâu về dự án và hỗ trợ tham quan nhà mẫu khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh:

PHÒNG KINH DOANH: 0912 595 675
Tham khảo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,