Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

SỨC HÚT NGOÀI DỰ ĐOÀN CỦA CHUNG CƯ IMPERIAL GIẢI PHÓNG

Chiều ngày 12/11/2016 tại khách sạn Mellia Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long phối hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc  chính thức tổ chức chương trình ra mắt và mở bán chính thức khu căn hội đẳng cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhiều nhà đầu tư tham gia.

Lễ ra mắt dự án Imperial Plaza

Chung cư 360 Giải Phóng được ra mắt vào đúng thời điểm khi nhu cầu của khách hàng về nhà ở khu vực phía Nam Thủ đô ngày một tăng cao, tạo nên sức hấp dẫn làm nhiều khách hàng không ngại xuống tiền đặt mua căn hộ Imperial Plaza, đủ thấy sức nóng của khu căn hộ cao cấp này.

Sở hữu vị trí “ Có một không hai”  với mặt tiền tiếp giáp với tuyến đường Giải Phóng – con đường xuyên suốt Bắc Nam kết nối đồng bộ cùng nhiều cung đường huyết mạch, đây chính là yếu tố lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí dự án 360 Giải Phóng

Với tổng diện tích khu đất rộng hơn 32 ha, Tập đoàn Timcom đã triển khai hoàn hảo mô hình tổ hợp khu trung tâm thương mại, khối nhà ở thấp tầng và khu căn hộ cao cấp kết hợp hài hòa với cảnh quan xanh và đường dạo mô mang đến một không gian sống trong lành gần gũi môi trường sống.

Trong vòng chưa đầy 2h  mở bán hơn 60% căn hộ chung cư Imperial Plaza, 360 Giải Phóng đã được khách hàng đăng ký đặt mua tạo nên một sức hút ngoài dự đoán của chung cư Imperial.

Hotline: ‎0912 595 675 - Website: www.imperial-giaiphong.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,