Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

RA MẮT CHÍNH THỨC TÒA IP3 CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA

Tiếp nối những thành công sau khi ra mắt tòa IP1 chủ đầu tư chung cư Imperial Plaza chính thức ra mắt tòa IP3 - tòa că "Hoa Khôi" nằm tại trung tâm của dự án sở hữu với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

Ra mắt tòa IP3 chung cư Imperial Plaza


Tòa P3 của chung cư 360 Giải Phóng được xây dựng trên tổng diện tích rộng hơn 1.150m2 với chiều cao 29 tầng, thiết kế hiện đại nhằm tạo điểm nhấn kiến trúc cho toàn dự án. Là tòa căn hộ sở hữu tầm view đẹp có nhiều loại căn hộ diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ đang mong muốn sở hữu căn hộ để trải nghiệm những tiện ích vượt trội hàng đầu.

Các căn hộ tại dự án Imperial Giải Phóng được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 60m2 - 100m2, tận dụng kiến trúc hiện đại của châu Âu giúp các căn hộ luôn tận dụng được tối đa công năng sử dụng đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng căn hộ Imperial Giải Phóng

Sự kiện ra mắt chính thức sẽ được tổ chức vào sáng Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 tại văn phòng bán hàng dự án Imperial Plaza, Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Để đăng ký tham gia và nhận vé mời Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh để được đón tiêp một cách chu đáo nhât.

PHÒNG KINH DOANH

0912.595.675

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,