Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đào tạo và định hướng ra quân chung cư Imperial Plaza

Ngày 10/10/2016, buổi lễ đào tạo và định hướng ra quân chuẩn bị mở bán chính thức dự án chung cư Imperial Plaza đã được Đất Xanh tổ chức tại Nhà Văn Hóa quận Thanh Xuân đã diễn ra rất hoành tráng và thành công rực rỡ thu hút sự tham gia đông đảo của nhân viên các sàn.

Đào tạo dự án chung cư Imperial Plaza

Trong sự kiện đã có những thông tin nóng hổi lần đầu tiên được công bố ra thị trường của dự án Imperial Plaza tọa lạc tại 360 Giải Phóng - một trong số những dự án đang được mong chờ nhất trong năm 2016.

Tham dự buổi đào tạo có đại diện ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc đơn vị phân phối độc quyền của dự án 360 Giải Phóng trực tiếp đào tạo nhằm giúp toàn bộ nhân viên có thể nắm thông tin một cách chính xác và chi tiết nhất để đưa đến khách hàng chính xác nhất.


Yếu tố khẳng định Imperial Giải Phóng là dự án mong đợi nhất trong năm 2016:

1. Vị trí


Vị trí dự án Imperial Plaza Giải Phóng


2. Tiện ích đồng bộ

Tiện ích đồng bộ tại Imperial Plaza

3. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế căn hộ đẳng cấp


4. Giá bán tương xứng


Buổi mở bán chính thức sẽ được tổ chức dự kiến vào ngày 15/10/2016, với mức giá bán chỉ khoảng 1,3 tỷ/căn Quý khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ chung cư 360 Giải Phóng như mơ với đầy đủ mọi tiện nghi vượt trội hàng đầu. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng với khách hàng trong một tương lai không xa.

Xem thêm:
>>> Bảng giá căn hộ chung cư Imperial Plaza 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,