Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Các đối tác cùng triển khai dự án chung cư 360 Giải Phóng

Khu căn hộ cao cấp chung cư Imperial Plaza là đứa con tinh thần của Tập đoàn Tincom, mong muốn sẽ triển khai thành công và đem đến cho cư dân một khu căn hộ xứng tầm đẳng cấp. Chủ đầu tư đã ký hợp tác chiến lược cùng các đơn vị để bảo lãnh tiến độ cũng như tài trợ vốn cho dự án 360 Giải Phóng nhằm mang đến sự an tâm và hài lòng nhất khi quyết định mua.

Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long là một đơn vị uy tín hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Bước qua năm 2016, Timcom đồng loạt khởi công 3 dự án chiến lược nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản bao gồm: Imperial Plaza, Paragon Tower, Tincom Pháp Vân...
Chủ đầu tư Imperial Plaza
Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức của dự án 360 Giải Phóng - một trong những thương hiệu uy tín được Vietnam Report bình chọn đứng đầu trong top 5 thương hiệu uy tín trong tư vấn bất động sản. 
Đơn vị phân phối dự án 360 Giải Phóng

Ngân hàng BIDV là đơn vị tài trợ vốn cho dự án Imperial Giải Phóng, một trong những ngân hàng có tiềm lực vốn mạnh uy tín, kinh nghiệm nhiều năm đã tài trợ vốn để triển khai thành công nhiều dự án lớn. BIDV có vai trò rất quan trọng để quản lý dòng tiền và rót vốn để triển khai dự án theo đúng tiền độ,...

Ngân hàng tài trợ vốn dự án Imperial Plaza

Xuân Mai Corp là đơn vị tổng thầu thi công của dự án Imperial Plaza Giải Phóng - một trong những thiệu hiệu số 1 tại Việt Nam chuyên thi công các công trình xây dựng. Với việc vận dụng các công nghệ thi công tiên tiến công ty đã đạt được nhiều thành tích và nhận bẳng khen của Chính Phủ và Nhà Nước với đề tài" Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”

Đơn vị thi công dự án imperial plaza

Nhờ có sự tham gia của các thương hiệu uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài chính đầu tư xây dựng. Chắc chắn, Tincom Group sẽ được triển khai thành công dự án 360 Giải Phóng đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.
Nguồn tin tông hợp tại: www.imperial-giaiphong.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,