Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tiết lộ khoản đầu tư hơn 1.300 tỷ vào chung cư Imperial Plaza

Theo kế hoạch của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thăng Long thì lô đất tại vị trí 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được triển khai làm tổ hợp khu trung tâm thương mại, nhà ở thấp tầng và căn hộ cao cấp chung cư Imperial Plaza. Với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.300 tỷ đồng đã huy động vốn góp từ các cổ đông, nguồn vốn của công ty và tài trợ của ngân hàng để có thể hoàn thành dự án theo đúng như dự kiến ban đầu.

Ông Nguyễn Đình Đại - Phó GĐ tập đoàn Tincom
Ông Nguyễn Đình Đại - Phó GĐ tập đoàn Tincom
Dự án chung cư 360 Giải Phóng có quy mô bao gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng được thiết kế dựa trên ý tưởng về một thành phố châu Âu hiện đại thu nhỏ không chỉ đáp ứng nhu cầu về " Ăn - Ngủ - Nghỉ " mà còn đem đến một không gian sống xanh đẳng cấp, lý tưởng với đầy đủ mọi tiện nghi vượt trội hàng đầu.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án có Ông Nguyễn Đình Đại - đại diện Tập đoàn Thăng Long ( Tincom ) phát biểu: " Khi bắt đầu lên kế hoạch triển khai dự án Imperial Plaza tại số 360 Giải Phóng chúng tôi đã định hướng là sản phẩm cao cấp vì vậy tất cả các công đoạn bao gồm: huy động vốn, lựa chọn nhà đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị cung cấp vật liệu và giám sát công trình,... đều được thực hiện rất chuẩn chỉ nhằm đem đến sản phẩm đạt chất lượng đáp ứng ngoài sự mong đợi của người mua."

Không gian sống tại chung cư Imperial Plaza

Bằng mức vốn và kinh nghiệm trong triển khai các công trình dự án bất động sản, chủ đầu tư Tincom có đủ khả năng để sử dụng vốn hiệu quả đảm bảo đưa vào vận hành công trình Imperial Giải Phóng đúng theo tiến độ cam kết hoàn thành vào quý II/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,