Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Tập đoàn Tincom đang phát triển những dự án nào?

Tập đoàn Tincom là một trong những chủ đầu tư khá uy tín lớn, thương hiệu đã gắn liền với nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn để lại trong lòng người mua nhiều dấu ấn khó quên như: Imperial Plaza, Tincom City, Paragon Phạm Hùng.

1. Chung cư Imperial Plaza - 360 Giải Phóng


Chung cư Imperial Plaza là tổ hợp dự án cao cấp nằm tại 360 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Được xây dựng hướng đến cuộc sống tiện nghi cho những công dân hiện đại vì vậy đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều hộ gia đình trong một tương lai không xa.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

2. Tincom City Pháp Vân


Chung cư Tincom Pháp Vân là dự án nhà ở thương mại được triển khai xây dựng go công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng long và công ty TNHH Nam Đại Phong hợp tác đầu tư. Đã triển khai xây dựng từ năm 2010 đến nay dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Chung cư Tincom Pháp Vân

3. Paragon Tower Phạm Hùng


Chung cư Paragon Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp nằm tại vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy. Với định hướng sẽ xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh trong một môi trường sống xanh đẳng cấp cho nên được Tincom group đầu tư phát triển hạ tầng một cách đồng bộ. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 10/2016.

Chung cư Paragon Phạm Hùng

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai các công trình dự án bất động sản có quy mô lớn, Tincom chắc chắn sẽ triển khai và hoàn thiện dự án 360 Giải Phóng để hoàn thiện theo đúng tiến độ cam kết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,