Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Giấy tờ pháp lý của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Khu phức hợp dự an Imperial Plaza Giải Phóng được triển khai xây dựng do công ty CP tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng với tổng quy mô là 3 khối tòa tháp cao 30 tầng tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Phối cảnh dự án Imperial Plaza

HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA


Chung cư Imperial Plaza được sở xây dựng Hà Nội phê duyệt cấp phép theo quyết định số 38/GPXD - HN cho dự án triển khai khai thác khu đất rộng hơn 11.542m2 làm khu hỗn hợp nhà ở và dịch vụ thương mại đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của nhiều người dân. Hiện nay, vấn đề thủ tục giấy tờ pháp lý được khách hàng khá chú trọng tìm hiểu kỹ đảm bảo dự án công trình họ sở hữu có đảm bảo đầy đủ tính pháp lý hay không?

Để có thể mở bán dự án Imperial Giải Phóng vào giữa tháng 9/2016, CĐT đã nhanh chóng triển khai hoàn thiện xong phần móng đang triển khai tầng 2 của tòa nhà cũng như hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước bao gồm:

1. Giấy phép chấp thuận đầu từ
2. Phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500
3. Giấy phép xây dựng dự án
4. Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đất đối với nhà nước
5. Giấy phép thu hồi và bàn giao đất
6. Biên bản nhiệm thu phần móng tòa nhà.

Giấy tờ pháp lý của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Để có thể nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như hỗ trợ cụ thể giấy tờ pháp lý của dự án chung cư 360 Giải Phóng khách hàng vui lòng đăng ký thông tin bằng cách gọi vào số phụ trách dư án:

HOTLINE
0976.815.800

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,