Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đơn vị tư vấn chiến lược của chung cư Imperial Plaza

Bước qua năm 2016, thị trường bất động sản đã có bước chuyển biến rõ rệt lượng giao dịch thuộc phân khúc cao cấp tăng lên đáng kể. Dự báo 4 tháng cuối năm 2016 thị trường sẽ chuyển dịch dần sang phân khúc trung cấp do nguồn cung đang khá hạn hẹp trong khi đó đại bộ phận người dân có nhu cầu mua nhà giá trung bình, diện tích trung bình và nhỏ.

Xem nhiều:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

TUVA là đơn vị được chủ đầu tư tập đoàn Tincom lựa chọn làm đơn vị tư vấn chiến lược và định hướng sản phẩm cho dự án Imperial Plaza. Được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản của trong nước và quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn chiến lược tổng thể cho dự án bất động sản để đảm bảo dự án thực sự có giá trị cao cấp.

Định vị thương hiệu cho sản phẩm của Tincom Group làm điểm nhấn kiến trúc của quận Thanh Xuân là sản phẩm "căn hộ cao cấp giá bán bình dân ", chung cư Imperial Plaza được nhiều khách hàng thích thú quan tâm bởi có lợi thế nằm tại vị trí gần khu vực trung tâm sở hữu được nhiều lợi thế vượt trội. Chắc chắn trong thời gian tháng 10 ra mắt chính thức sẽ tạo được một làn sóng chuyển dịch thị trường khu vực Tây Nam Hà Nội.

Đơn vị tư vấn chiến lược của chung cư Imperial Plaza


Với tinh thần làm việc trách nhiệm cùng sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho những khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư 360 Giải Phóng cũng như  hiệu quả bán hàng tốt nhất.

( Nguồn tin: www.imperial-giaiphong.com )

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 797 999

TIN TỨC MỚI NHẤT

[X]
La Luna Nha Trang,