Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Điểm danh những tiện ích nổi bật tại Imperial Plaza Giải Phóng

Tòa căn hộ cao cấp Imperial Plaza được mệnh danh là nơi sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới lạ về phong cách sống hiện đại. Khi cư dân sống trong dự án sẽ được tận hưởng những tiện ích nổi trội như trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, khu thể thao phòng tập Gym, Spa, sảnh sinh hoạt, khuôn viên xanh,...

Những tiện ích nổi bật tại Imperial Plaza

TRUNG TÂM MUA SẮM

Khu trung tâm thương mại của dự án Imperial Giải Phóng được đầu tư với tổng diện tích sàn rộng hơn 108.038m2 nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng của trong nước hay nước ngoài sẽ giúp cư dân tương lai thỏa sức mua sắm tận hưởng cuộc sống.

BỂ BƠI BỐN MÙA


Được đầu tư gồm 2 bể bơi người lớn và trẻ nhỏ mở cửa quanh năm là nơi thư giãn lý tưởng của người dân sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

NHÀ TRẺ

Với mong muốn sẽ chăm sóc những thế hệ tương lai có thể phát triển toàn diện để mai sau có thể vững tin ngoài cuộc sống CĐT Tincom đã chú trọng đầu tư khu giáo dục trường mầm non hiện đại với đội ngũ giáo viên thân thiện đã được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp cư dân an tâm làm việc.

SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Định hướng sẽ là khu chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp chính vì vậy ngay từ ban đầu chủ đầu tư đã đầu tư các thiêt bị hiện đại giúp cư dân có thể giữ gìn nét thanh xuân theo thời gian.


KHU VUI CHƠI TRẺ EM


Có quy mô rộng hơn 1.682m2 toàn bộ phần diện tích được bố trí làm khu vui chơi cho bé để bé thỏa sức vui chơi phát triển toàn diện.

PHÒNG TẬP GYM HIỆN ĐẠI


Khu thể dục thể thao phòng tập Gym chung cư Imperial Plaza được đầu tư khá hiện đại trang bị các thiết bị hàng đầu nhằm giúp cư dân rèn luyện tăng cường sức khỏe thường xuyên.

VƯỜN TREO CÂY XANH


Khu vực vườn treo được bố trí làm khu vực tiểu cảnh đi dạo cho cư dân tạo không gian thư giãn lý tưởng cho nhiều gia đình.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP QUỐC TẾ


Chung cư Imperial là một trong số ít dự án tại Hà Nội được xây dựng có quy mô tích hợp cả trường học quốc tế nhằm đạo tạo phát triển môi trường giáo dục tốt nhất cho những con em tương lai.

Trường học quốc tế liên cấp Imperial Plaza

Bên trên là những tiện ích nổi bật của dự án 360 Giải Phóng, chắc chắn rằng trong một tương lai không xa nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với nhiều khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,