Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại Imperial Plaza Hà Nội

Hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng sống của con người ngày càng nâng cao. Kéo theo đó là nhiều hệ lụy về môi trường sống bị ô nhiễm, người dân có xu hướng lựa chọn nơi ở trong những khu văn minh hơn có cảnh quan môi trường sống xanh. Bắt kịp được xu thế, dự án Imperial Plaza Hà Nội đã ra đời là sự kết hợp độc đáo giữa cảnh quan công viên xanh cùng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại Imperial Plaza Hà Nội

Chung cư Imperial Plaza được xây dựng dựa trên mô hình về một thành phố hiện đại thu nhỏ với kiến trúc độc đáo của châu Âu thân thiện với cảnh quan môi trường xung quanh. Hơn nữa, với định hướng sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi cho những cư dân tương lai chủ đầu tư Tincom Group đã trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo bao gồm: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa chăm sóc sắc đẹp,... tạo nên nền tảng sống khởi nguồn của hạnh phúc cho mỗi gia đình.


Về mặt hạ tầng khu vực, chung cư 360 Giải Phóng tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân, khu vực tập trung đông dân cư là người có tri thức phong cách sống hiện đại bắt kịp xu hướng của thị trường. Do nằm trong khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng cho nên cư dân có thể kết nối dễ dàng cùng các trường học, bệnh viện, bến xe, chợ, công viên lớn... sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn và gia đình một cách toàn diện và tốt nhất.

Liên kết khu vực dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Mang trong mình sứ mệnh tạo môi trường sống hiện đại, cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo cư dân dự án 360 Giải Phóng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong phong cách sống mới mẻ, đẳng cấp của sự khác biệt.
(Nguồn tin được tổng hợp: www.imperial-giaiphong.com)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,