Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Cập nhật tiến độ thi công dự án Imperial Plaza

Bước sang tháng 8/2016, chung cư Imperial Plaza vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ với tốc độ nhanh chóng và liên tục 24/24h nhằm mục tiêu hoàn thành sớm cho khách hàng đưa căn hộ vào vận hành vào đầu năm 2018.

Tiến độ xây dựng chung cư Imperial Plaza

Được triển khai xây dựng bởi Xuân Mai Corp – một đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản với việc đưa vào sử dụng công nghệ thi công tiên tiến đang được áp dụng trên các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, việc bàn giao căn hộ luôn được CĐT Tincom cũng như công ty Xuân Mai đảm bảo và được chú trọng song song với chất lượng và thẩm mỹ của từng căn hộ.

Dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi cập nhật mới nhất tại công trường dự án Imperial Giải Phóng ngày 25 – 08 -2016:
Cập nhật tiến độ thi công dự án Imperial Plaza
Tòa P1 đã được hoàn thiện xong phần móng
Theo như ghi nhận tại công trường chung cư 360 Giải Phóng thì đội ngũ công nhân túc trực để triển khai dự án khá đông làm việc nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ.

Tiến độ thi công chung cư Imperial 25-08
Cập nhật tiến độ dự án 360 Giải Phóng

Với tốc độ thi công như hiện tại thì chung cư Giải Phóng dự kiến sẽ hoàn thiện sớm hơn như đã cam kết vào Quý I/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hotline
0976.815.800

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,