Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN IMPERIAL GIẢI PHÓNG

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Imperial Giải Phóng là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các công trình xây dựng đã  thành công trên nhiều các dự án bất động sản đảm bảo sẽ triển khai thành công theo đúng tiến độ cam kết.
Tiến độ thi công dự án Imperial Plaza
Tiến độ

TIẾN ĐỘ THI CÔNG IMPERIAL PLAZA

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Xuân Mai Corp đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Trước khi bắt tay chính thức vào thi công dự án chung cư Imperial Plaza đơn vị cũng kết hợp , đề xuất cùng chủ đầu tư để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, nhà cung cấp các vật liệu xây dựng cao cấp, trang thiết bị cũng như máy móc hiện đại, tiên tiến để áp dụng triển khai dự án.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy kinh nghiệm và lãnh đạo nhiệt huyết chủ đầu tư Tincom hoàn toàn có đủ khả năng, tiềm lực tài chính để triển khai dự án theo đúng tiến độ.
Tiến độ xây dựng imperial Plaza
Tiến độ ngày 12/05
Hiện nay, dự án Imperial Plaza Giải Phóng đã triển khai xây dựng xong phần móng của tòa nhà và đang xây dựng phần tầng hầm đúng theo tiến độ dự kiến ban đầu.
- Thời gian hoàn thành dự kiến của chung cư 360 Giải Phóng sẽ vào quý II/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,