Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Nhận đặt giữ chỗ căn hộ Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Nhằm gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn bộ Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã quan tâm tin tưởng dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, chúng tôi đã chinh thức nhận đặt giữ chỗ ưu tiên chọn căn tầng đẹp cho khách hàng thiện chí muốn đăng ký đặt mua.
Nhận đặt giữ chỗ căn hộ Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khối căn hộ chung cư Imperial Giải Phóng được thiết kế xây dựng bao gồm 3 khối tòa nhà cao tầng nằm tại số 360 đường Giải Phóng thuộc quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Được đầu tư bởi tập đoàn Tincom Group - đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản.
Phối cảnh dự án Imperial Giải Phóng
Phối cảnh tổng thể

Khối căn hộ chung cư 360 Giải Phóng được thiết kế khá hiện đại với các loại diện tích khá đa dạng từ 82m2 - 126 m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 - 3 phòng ngủ tối ưu hóa được công năng sử dụng giúp căn hộ luôn thoáng đón được gió và ánh sáng tự nhiên giúp thân thiện với môi trường sống.
Mặt bằng tổng thể Imperial Plaza
Mặt bằng tổng thể

Quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án Imperial Plaza để được hỗ trợ thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất
Hotline
0982.631.582
Lưu ý: - Đây chỉ là một hình thức giữ chỗ ưu tiên cho khách hàng thiện chí muốn đặt mua căn hộ tầng đẹp để khi ra bảng hàng chính thức có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý nhât.

- Khi ra bảng hàng căn hộ nếu không có căn hộ phù hợp nhu cam kết trước đó với nhu cầu khách hàng mong muốn thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền như đã thu.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,