Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua căn hộ chung cư Imperial Giải Phóng

Ngân hàng bưu điện Liên Việt là đơn vị cam kết tài trợ vốn cho dự án và triển khai gói tín dụng hỗ trợ người mua nhà vay vốn mua căn hộ tại chung cư Imperial Giải Phóng.
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua căn hộ Imperial Plaza
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Với  định hướng xây dựng phát triển thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh và bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cho đến nay Lienvietpost Bank đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng có tiềm lực vốn mạnh, phát triển bền vững, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.
Lễ tôn vinh thương hiệu
Với mong muốn có thể giúp khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ để an cư – lập nghiệp – tận hưởng cuộc sống nhưng do chưa có đủ nguồn lực tài chính. Chia sẻ ghánh nặng cho khách hàng những áp lực tài chính cho khách hàng muốn sở hữu riêng cho mình một căn hộ, thì chủ đầu tư Tincom Group  đã ký thỏa thuận hợp tác cùng ngân hàng Liên Việt Post triển khai gói tín dụng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua can hộ chung cư Imperial Plaza lên đến 80% giá trị căn hộ với chính sách cho vay ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn như sau:

+ Chính sách 1: Hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ 7% trong 2 năm đầu, các năm sau theo lãi suất thị trường biên độ không quá +3%.
+ Chính sách 2: Hỗ trợ khách hàng vay 8%/năm trong 3 năm đầu tiên không phạt trả nợ trước hạn
+ Chính sách 3: Hỗ trợ vay vốn với thời hạn vay lên đến 20 năm với lãi suất 8.5% / năm trong 5 năm đầu.
Chính sách cho vay ưu đãi khi mua Imperial Plaza
Nhờ chính sách hỗ trợ cho vay linh hoạt cùng chính sách hỗ trợ ưu đãi từ chủ đầu tư cho nên việc sở hữu căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng giờ đây chỉ trong lòng bàn tay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,