Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đơn vị thi công dự án chung cư 360 Giải Phóng

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Imperial Plaza Giải PhóngCông ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai - một đơn vị uy tín khá quen thuộc trên thị trường xây dựng. Khi Xuan Mai Corp triển khai dự án Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ và chất lượng công trình.
Đơn vị thi công dự án chung cư 360 Giải Phóng
Hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và triển khai các công trình xây dựng, công nghiệp, thủy lợi và cơ sở hạ tầng giao thông. Trong đó, chủ yếu là thì công các công trình nhà cao tầng dân dụng và công nghiệp được Xuan mai Corp áp dụng với công nghệ thi công sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam đem lại hiểu quả kinh tế cao và nâng cao chất lượng công trình.
Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, công ty đã được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công và đạt được nhiều giải thưởng cấp quốc gia.
Đội ngũ nhân viên của Xuân Mai Corp
Tổ hợp dự án Imperial Plaza được xây dựng bao gồm 3 khối tòa nhà cao tầng với chức năng chính là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ ở  được trang bị với đầy đủ tiện ích mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân sống.
Phối cảnh dự án Imperial Plaza Giải Phóng
Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và đội công nhân thi công có kỹ thuật cao, lành nghề Xuân Mai hoàn toàn đủ khả năng để triển khai thành công dự án chung cư 360 Giải Phóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,