Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng

VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA GIẢI PHÓNG

Imperial Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Giải Phóng, đây là vị trí trung tâm - nơi có tốc độ đô thi hóa và phát triển nhanh của quận Thanh Xuân. Cư dân sống tại Imperial có thể dễ dàng kết nối, giao lưu với khu vực xung quanh thành phố và đi ra các tỉnh một cách dễ dàng.
Vị trí dự án Imperial Plaza

VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA

Dự án Tin com nằm tại số 360 đường Giải Phóng, thuộc phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khu vực tập trung của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô như: Giải Phóng, quốc lộ 1A, đường Trường Chinh, Bạch Mai, vành đai 3 trên cao,... rất thuận tiện cho giao thông đi lại.

Hơn nữa, chung cư Imperial Giải Phóng còn nằm trong khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại, gần các công trình công công xã hội như: 
- Cách bến xe Giáp Bát 0,5Km
- Bệnh viện Bạch Mai 1,3 Km
- Đại học xây dựng 1,5 Km
- Đại học Y Hà Nội 1,8 Km
- Công viên thống nhất 2 Km
- Rạp xiếc Trung ương 2.7 Km
- Cách Hồ Gươm: 4,3 Km
- Chợ Phương Liệt - 1 Km
..
Liên kết vùng khu vực Imperial Plaza
Liên kết vùng

Ngoài ra, dự án chung cư Tincom City Giải Phóng còn nằm gần các khu đô thị, các dự án lớn đã được hoàn thiện đồng bộ hạ tầng tiện ích như: Khu đô thị Nam Đô, khu đô thị mới Định Công, KĐT Đại Kim,... nhờ vậy được thừa hưởng các tiện ích hạ tầng có sẵn.

Khu đô thị mới Định Công - Đại Kim
Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi như vậy sau khi cư dân chung cư 360 Giải Phóng về sinh sống có thể hoàn toàn an tâm làm chủ được công việc, thời gian.
Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0941 085 999

TIN TỨC MỚI NHẤT


[X]
La Luna Nha Trang,